Cách sửa chữa cổng từ an ninh hiệu quả, nhanh chóng

Chắc hẳn mọi người đã tình nhìn thấy hoặc nghe qua dòng chiếc khóa cổng từ an ninh. Sản phẩm được hoạt động dựa vào nguyên lý thu phát tần số. Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này cũng như cách sửa chữa cổng từ an ninh hiệu quả, nhanh chóng. Thì xin mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu qua chiếc khóa cổng từ an ninh

Tuy đã xuất hiện trên thị trường được một thời gian dài, thế nhưng vẫn có rất nhiều người chưa biết đến khóa cổng từ an ninh. Đây là một thiết bị an ninh hoạt động dựa trên nguyên lý thu phát tần số. Chúng được kết hợp với những loại tem an ninh chuyên dụng và tiếp đó là sử dụng tần số thu phát. 

Khi có các sản phẩm được đi qua cổng từ sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn tình trạng trộm cắp. 

Cổng Từ An Ninh - Cổng Từ Siêu Thị - Giá Chỉ Từ 2Tr Chính Hãng

Hình ảnh cổng từ an ninh

Cách sửa chữa cổng từ an ninh 

Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh thì không thể nào tránh khỏi được tình trạng cổng từ bị lỗi không bắt được tem, hay là sản phẩm dán tem đi qua lại không báo động. Với những lỗi cơ bản này bạn không cần phải mất thời gian chở nhân viên đến sửa mà có thể tự sửa bằng những cách sau đây:

Lỗi không bắt được tem

Lỗi này để khắc phục thì hơi khó, do anten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị chập, hỏng dẫn đến tình trạng cháy cổng. Để xử lý vấn đề này bạn cần phải tìm đến đội ngũ sửa chữa. 

Căn chỉnh báo động giả

Nguyên nhân xảy ra tình trạng báo động giả là thời tiết, độ ẩm, ánh sáng, hệ thống đường điện, dây cáp… Các tình trạng này sẽ gây nhiễu cổng dẫn đến cổng thường bảo động ảo. Vậy nên khi tìm được nguyên nhân thì cách giải quyết sẽ không mấy khó khăn.

Cách căn chỉnh độ nhạy cổng từ

Về cách Chỉnh độ nhạy cổng từ: trong cổng từ an ninh thường có 2 loại tần số phát đó là AM và FM, nếu như bạn muốn chỉnh FM thì có thể xử lý bằng máy vi tính, chi tiết hướng dẫn sẽ được người lắp đặt chỉ dẫn. Còn AM thì bạn phải chỉnh trên cánh thu có đèn bên trên và vị trí căn chỉnh là chíp ARV4. 

Bạn có thể tham khảo những lỗi mà cổng từ an ninh hay gặp, để từ đó có thể dễ dàng tìm ra cách sửa chữa cổng từ an ninh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cửa hàng lắp đặt cổng từ an ninh
Cửa hàng lắp đặt cổng từ an ninh

Nên đến đâu để thuê dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh chất lượng?

Quý khách đang gặp vấn đề về cổng từ an ninh mà chưa biết phải đến đâu để thuê dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh. Đừng quá lo lắng mà hãy đến ngay công ty Sanboo Việt Nam. Giới thiệu sơ qua về đơn vị này cho quý khách hàng nào chưa biết. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh hiện nay.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện công việc khi quý khách có nhu cầu sửa chữa cổng từ an ninh

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Hãy liên hệ sớm đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ kỹ hơn về dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh.