Có nên chọn mua cửa cuốn kéo tay hay không?

Có nên chọn mua cửa cuốn kéo tay hay không? Đây là câu hỏi rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm. Vậy, để có được câu trả lời cho mình mọi người hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Những ưu nhược điểm của cửa cuốn kéo tay

Sử dụng cửa cuốn tay kéo có những ưu nhược điểm nhất định
Sử dụng cửa cuốn tay kéo có những ưu nhược điểm nhất định

Để biết có nên chọn lựa mua dòng sản phẩm cửa cuốn này hay không mọi người nên phải nắm được  những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

  • Dòng sản phẩm có tính linh hoạt cao nhờ việc đóng mở bằng lực giúp cho người dùng dễ dàng chủ động hơn trong việc đóng mở cửa. Không phụ thuộc vào nguồn điện cung cấp nên đảm bảo không hề ảnh hưởng khi mất điện.
  • Việc lắp đặt cũng như sửa chữa được dễ dàng hơn so với những cửa cuốn bằng điện. Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì thì việc sửa chữa không không hề khó khăn. Thậm chí nhiều lỗi hỏng bạn có thể tự khắc phục tại nhà.
  • Giá thành khá rẻ: Bởi, chúng không sử dụng những linh kiện như bình điện, remote điều khiển, motor điện…. Do đó, giá thành của chúng ở mức khá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Nhược điểm

Đi cùng với những ưu điểm đó chính là chúng có những nhược điểm nhất định. Cụ thể như:

  • Phải tự tay đóng mở cửa nên thường rất bất tiện, đôi lúc khó khăn với những chị em phụ nữ hay những người có chiều cao thấp.
  • Dễ bị hỏng nếu như trong quá trình đóng mở có vật cản ngăn trở mà bạn không bỏ ra mà cố tình vẫn đóng mở cửa.
  • Trong quãng thời gian sử dụng chúng bị ảnh hưởng bởi mưa gió, bụi bẩn.
  • Trong quá trình đóng mở có thể gây ra tiếng ồn mạnh hơn so với những dòng cửa khác.
  • Tính an toàn không được cao có khả năng bị cạy mở.

Có nên sử dụng cửa cuốn kéo tay hay không?

Phụ thuộc vào nhu cầu riêng của mọi người mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất
Phụ thuộc vào nhu cầu riêng của mọi người mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất

Với những phân tích về ưu nhược điểm của dòng cửa cuốn kéo tây nêu trên thì việc có nên chọn mua và sử dụng cửa cuốn kéo tay hay không phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Tùy vào điều kiện kinh tế mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Song, về cơ bản thì chúng cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng về bảo vệ cho căn nhà.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm hoặc tìm hiểu về những dòng cửa cuốn khác hay chọn mua bộ tích điện cửa cuốn thì có thể tìm đến với Việt Phong. Đơn vị chuyên phân phối cửa cuốn uy tín hàng đầu trên thị trường luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với  mức giá tốt nhất. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ.