Đặc điểm và lợi ích khi sử dụng Quạt hút khói ly tâm

Quạt hút khói ly tâm là giải pháp thông gió làm mát cho nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi đây là thiết bị có lực hút mạnh nên giúp quạt có khả năng truyền gió xa và mạnh. Ngoài ra, quạt còn hút khói bụi, khí thải công nghiệp tại các nhà máy, nhà xưởng… nên tạo môi trường làm việc lý tưởng nhất. 

Quạt hút khói ly tâm có khả năng truyền gió xa và mạnh
Quạt hút khói ly tâm có khả năng truyền gió xa và mạnh

Các đặc điểm nổi bật của Quạt hút khói ly tâm 

Quạt hút khói ly tâm sở hữu các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Có 2 dạng truyền động: trực tiếp và gián tiếp dựa vào vị trí động cơ. Quạt ly tâm hút khói trực tiếp sẽ có động cơ gắn trực tiếp với quạt. Còn quạt ly tâm hút khói gián tiếp có động cơ tách rời quạt. 
  • Được cấu tạo từ những bộ phận chính sau: vỏ quạt, giá quạt, động cơ, cánh quạt, guồng quạt, trục máy. Trong đó vỏ quạt hỗ trợ máy hoạt động, giá quạt nâng đỡ và giúp thiết bị lắp đặt ở vị trí an toàn. Guồng quạt tạo áp lực cho motor, trục máy giúp không khí nén tới vị trí cần thiết. Động cơ là bộ phận đầu não của Quạt hút khói ly tâm. 
  • Được làm từ vật liệu cao cấp có độ bền cao, chống ăn mòn tốt nên giúp quạt tăng tuổi thọ. 

Lợi ích khi sử dụng Quạt hút khói ly tâm 

Quạt hút khói ly tâm mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp:

  • Hút khói bụi, khí thải và cấp khí tươi cho không gian sử dụng như nhà xưởng, tầm hầm tòa nhà cao tầng, bãi đỗ xe… Từ đó mang tới bầu không khí tươi mát và trong lành. 
Quạt hút khói ly tâm chuyên hút khói bụi và cấp khí tươi cho nhà xưởng
Quạt hút khói ly tâm chuyên hút khói bụi và cấp khí tươi cho nhà xưởng
  • Bảo vệ sức khỏe của công nhân viên của công ty vì đảm bảo được môi trường làm việc sạch sẽ và trong lành. Lúc đó, công nhân viên sẽ yên tâm làm việc và cống hiến hết mình cho công ty hơn. 
  • Bảo vệ các linh kiện, máy móc bên trong nhà máy, nhà xưởng nhờ giải pháp làm mát tuyệt vời của quạt ly tâm. 

Hưng Đức Phát – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp Quạt hút khói ly tâm uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng Quạt hút khói ly tâm ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp quạt ly tâm ra đời và nổi bật nhất là công ty Hưng Đức Phát. 

Đây là đơn vị sản xuất và cung cấp quạt ly tâm có tiếng với nhiều chi nhánh ở nước ta. Trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển, công ty luôn nỗ lực phát triển và mang tới cho khách hàng những giá trị bền vững qua sản phẩm Quạt ly tâm công nghiệp chất lượng. Mẫu mã đẹp, cột áp chuẩn và có độ bền cao. 

Ngoài ra, đơn vị Hưng Đức Phát còn cung cấp đa dạng sản phẩm quạt ly tâm như quạt ly tâm cao áp, thấp áp, trung áp, mini, quạt ly tâm hút khói lò hơi, hút bụi… Nên tùy vào nhu cầu và không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm quạt ly tâm phù hợp để tạo môi trường làm việc lý tưởng nhất cho công nhân viên. 

Hưng Đức Phát cung cấp Quạt ly tâm công nghiệp có mẫu mã đẹp và cột áp chuẩn
Hưng Đức Phát cung cấp Quạt ly tâm công nghiệp có mẫu mã đẹp và cột áp chuẩn

Trên đây đã chia sẻ về đặc điểm và lợi ích khi sử dụng của Quạt hút khói ly tâm. Qua đó, để sở hữu sản phẩm quạt hút ly tâm đẳng cấp, sang trọng, chất lượng và có cột áp chuẩn thì các bạn hãy đến với công ty Hưng Đức Pháp. 

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp nên sẽ thấu hiểu những gì bạn cần. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng và dịch vụ tuyệt vời nhất.