Lắp đặt CAMERA cho thang máy

Camera 1 thiết bị gần như gắn liền với cuộc sống con người trong xã hội Bây giờchúng ta có thể bắt gặp chúng trong bất kỳ tòa nhà cao ốc hay chung cư nào vì lý do Thi công camera giá bán rẻ tại Bình Dương để đảm bảo tính an toàn co Những Công ty, văn phòng làm việc hoặc nhà riêng. Tuy vậy Những Doanh nghiệp Thi công vẫn thường hay bỏ lỡ  ngại khó nên bỏ qua 1 số Vị trí trong toàn nhà như thang máy.

Tại sao thang máy lại thường bị bỏ sót khi Thi công camera

Như  ta đã biết có hai loại hệ thống camera đó là có dây  không dây. Tuy nhiên cả hai biện pháp này đều gặp phải Các vấn đề nhất định như hệ thống cáp  tín hiệu mạng không giây. Thang máy lên xuống liên tục nên hệ thống cáp rất dễ hao mòn theo theo thời gian gây thiệt hại chi phí. Trong thang máy vì là 1 hệ thống kín nên tín hiệu Điện thoại hoặc mạng không giây vô cùng chập chờn.

Thang máy là nơi làm nhiệm vụ đi lại lên xuống liên tục, thời gian 1 người ở trong thang máy là rất ngắn nên nhà đầu tư cảm thấy không cần thiết phải Lắp đặt camera tại Vị trí này để có thể giảm bớt thiểu được giá cả Thi công.

Vấn đề đáng lo ngại nữa đó là về chi phí Thi công, vì Những khó khăn như trên tác động rất lớn đến giá cả Thi công camera trong thang máy. Để Lắp đặt 1 chiếc camera trong thang máy Khách hàng phải tốn kinh phí lớn hơn nhiều so với camera thông thường. Vì lắp camera trong thang máy cần dây dẫn, linh phụ kiện  camera chuyên nghiệp để đáp ứng được Những điều kiện ngoại cảnh trong thang máy.

Giải pháp Thi công camera trong thang máy

Tuy gặp nhiều khó khăn trong việc Thi công camera trong thang máy nhưng khá nhiều vấn nạn xảy ra trong thang máy Bây giờ nên Các tòa cao ốc Công ty phải được trang bị camera trong thang máy. Vậy Lắp đặt loại camera nào để đem lại hiệu suất tốt nhất Doanh nghiệp Thi công camera tại TP. HCM khuyên Khách hàng nên chọn camera không dây.

Loại camera Thi công trong thang máy không có dây thứ nhất sẽ giúp cho việc làm Lắp đặt trở nên dễ dàng. Nhưng đương nhiên trong thang máy hệ thống mạng sẽ bị nhiễu hơn thế nữa việc lên xuống liên tục sẽ càng làm cho sóng bị chập chờn. Để khắc phục tình trạng này  ta không nên sử dụng camera wifi mà phải trang bị 1 bộ thu phát sóng gắn tại cuối chận thang. hoặc từ đó dùng dây dẫn truyền tín hiệu về bộ trung tâm CCTV. Tuy không khắc phục được hoàn toàn việc nhiễu tín hiệu nhưng có lẽ đây là liệu pháp đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc Lắp đặt camera trong thang máy.

Nhưng mặt khác Có một vấn đề Bạn cần quan tâm khi Thi công camera không dây trong thang máy đó là giá thành của bộ thu phát sóng không hề nhẹ tương đương với giá cả dây dẫn  chi phí Thi công camera có dây tại Công ty TNHH CCTV Công Nghệ XanhVì thế trước khi ý định Thi công hệ thống camera trong thang máy Bạn phải suy nghĩ thật kĩ càng, cân nhắc sao cho việc Thi công có lợi nhất.