Lợi ích lớn nhất khi chọn mua thiết bị Xiaomi tại Mibunny

Trong thời đại của khoa học và công nghệ như hiện nay, không ai không biết đến các thiết bị thông minh như smart phone, smart watch,… mang thương hiệu Xiaomi mà mọi người đều mong muốn sở hữu. Và mibunny xuất hiện như một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực này

Lợi ích 1: Mua được hàng chính hãng

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Xiaomii vốn được biết đến rộng rãi về chất lượng, kiểu dáng đẹp,… Tuy nhiên, nếu muốn tìm được một nơi bán hàng uy tín thì hoàn toàn không dễ dàng. Bởi, thực tế cho thấy, có những lần mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã làm người dùng cảm thấy ái ngại. Thế nhưng, mibunny thì không như thế. Đơn vị này luôn là biểu tượng của việc bán các dòng sản phẩm chính hãng đến từ Xiaomi.

Lợi ích lớn nhất khi chọn mua thiết bị Xiaomi tại Mibunny
Lợi ích lớn nhất khi chọn mua thiết bị Xiaomi tại Mibunny

Lợi ích 2: Được hưởng các chính sách ưu đãi về giá

Bởi mibunny, có thể tiếp cận với nguồn cung cấp trực tiếp các dòng sản phẩm mang thương hiệu Xiaomi, nên mỗi khi khách hàng đến đây đều bất ngờ về giá so với mặt bằng chung của thị trường. Và, lẽ dĩ nhiên, chúng hoàn toàn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Chưa dừng lại ở đó, vào những dịp đặc biệt nơi đây còn áp dụng chính sách trợ giá cho người mua. Nhờ đó, điện thoại hay đồng hồ thông minh vốn đã rẻ nay còn rẻ hơn.

Lợi ích 3: Được hưởng các chương trình khuyến mãi

Đến với mibunny, người tiêu dùng còn được hưởng các chương trình khuyến mãi như quà tặng kèm theo, tặng voucher mua hàng, mua hàng đồng giá 99k,… Vậy, khi nào chương trình này được diễn ra? Ấy là mừng ngày thành lập, quốc tế phụ nữ, mừng xuân, ngày 30/4 và 1/5,…

Bạn đã bao giờ mua hàng giá rẻ mà còn được tặng tiền kèm theo chưa? Đấy chính là một trong những chương trình thiết thực được đơn vị kinh doanh này tổ chức thường xuyên trong năm, với giá trị 500, 1 triệu, 2 triệu,…

Lợi ích 4: Được mua hàng đơn giản

Khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng để chọn mua sản phẩm. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn tận tình nhất về các dòng sản phẩm Xiaomi.

Kết quả hình ảnh cho mua thiết bị Xiaomi tại Mibunny

Với những khách hàng không có nhiều thời gian đi đến cửa hàng, có thể đến với trang web Mibunny.vn. Khách hàng có thể thỏa sức tham quan mua sắm. Bởi những món hàng được trưng bày chẳng khác gì cửa hàng thực tế. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, có thể để lại lời nhắn. Nhân viên của mibunny sẽ sẵn sàng giải đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Và, các thao tác mua hàng online thật vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần đến với website chính thức chọn mua và cung cấp thông tin cá nhân như tên họ, số điện thoại, địa chỉ để được giao hàng tận nơi. Việc chọn lựa thanh toán qua ngân hàng trực hay nhận hàng rồi mới thanh toán đều được. Về chi phí vận chuyển thì sao? Đơn vị kinh doanh này còn hỗ trợ phí ship hàng đến tận cửa nhà bạn, nên chi phí mà khách hàng thanh toán hoàn toàn không cao chút nào.

Chính nhờ sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc lẫn lẫn những lợi ích mà người tiêu dùng có được mỗi khi đến với mibunny khách hàng dường như trao trọn niềm tin. Còn bạn thì sao? Liệu bạn có bị chinh phục bởi đơn vị kinh doanh này chăng?